BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN

BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN
Rate this post

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Bảng giá dịch vụ kế toán – thuế năm 2020 của Sunday Corp có những thay đổi nào? Mức giá các dịch vụ như thế nào? Đây đều là những câu hỏi mà khách hàng luôn quan tâm đến mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ kế toán – thuế. 

Hiểu được điều đó, Sunday Corp đã cập nhật lại Bảng giá dịch vụ kế toán – thuế mới nhất 2020 để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời giúp quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về những dịch vụ đang có tại Sunday Corp. 

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán  – thuế của Sunday Corp

  • Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề mà nghiệp vụ kế toán – thuế có những mức chi phí khác nhau. Giúp doanh nghiệp linh hoạt và tiết kiệm.
  • Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động
  • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu. Chẳng hạn như chi phí đầu tư vào phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên. Máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… Có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  • Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
  • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
  • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành. Giúp doanh nghiệp theo kịp các luật và không tiền mất tật mang.

SUNDAY CORP – TƯ VẤN LUẬT VÀ KẾ TOÁN

Địa chỉ: Số 240 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363.623468 Fax: 02363.623479 DĐ: 0905.909639
Email: sundaycorp.vn@gmail.com
Website: www.danangbusiness.com – www.facebook.com/sundaycorp.vn