Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng – Nhận làm báo cáo thuế giá rẻ và chất lượng với mức phí rất ưu đãi.

Do yêu cầu ngày càng cao nên cơ quan thuế quản lý tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ, cụ thể là luôn có các chính sách thuế mới ra đời yêu cầu doanh nghiệp chấp hành. Vậy bộ máy kế toán của quý công ty có thường xuyên cập nhật đúng và đủ các luật thuế thay đổi của cơ quan thuế không? Hay kế toán của quý công ty có đủ kinh nghiệm, hay đủ số lượng để làm công việc đó không?

Nếu quý công ty chưa thật sự yên tâm về cách vận hành và hoạt động của bộ máy kế toán công ty mình, quý vị hãy tìm hiểu về dịch vụ báo cáo thuế và nhận làm báo cáo thuế hàng tháng của BCorner.

Với tiêu chí hợp tác và cùng phát triển với doanh nghiệp, BCorner  đưa ra gói dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết được những vướng mắc về sổ sách kế toán và giảm bớt gánh nặng về công việc. Để các nhà lãnh đạo có thể tập trung phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về hệ thống sổ sách kế toán của công ty mình.

BCorner cam kết sẽ tư vấn để doanh nghiệp có được lợi ích tối đa và chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tối thiểu. Nếu như doanh nghiệp của các bạn bị cơ quan thuế kiểm tra sau một thời gian hoạt động thì công ty chúng tôi cam đoan sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế.

Chúng tôi còn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm báo cáo thuế với chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế của Tổng cục thuế ban hành. Với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều năm công tác, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.909.639 – 02363 623468
Email: linh@sundaycorp.vn
Website: bcorner.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest