Xây dựng 2 in 1 CRM Và Website miễn phí

Tùy chỉnh trang web

Chọn một mẫu và tùy chỉnh bất kỳ thứ gì hoặc trả lời một số câu hỏi và nhận trang web miễn phí được thiết kế dành riêng cho bạn.

Chỉnh sửa chế độ xem trên thiết bị di động

Kiểm tra phiên bản trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động của bạn. Chuyển sang Trình chỉnh sửa dành cho Thiết bị Di động để cá nhân hóa trang web hơn nữa.

Thêm các tính năng nâng cao

Bắt đầu blog của riêng bạn, thêm cửa hàng trực tuyến và chấp nhận đặt dịch vụ trực tuyến. Bạn luôn có thể thêm nhiều tính năng hơn trong quá trình phát triển trang web.

Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

Trả lời một số câu hỏi về trang web, vị trí, từ khóa của bạn và nhận một kế hoạch SEO được cá nhân hóa để giúp trang web của bạn được tìm thấy trực tuyến.

Nuôi dưỡng các liên hệ. Phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bcorner CRM có tất cả các công cụ bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình. Nó cũng là mô-đun, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo dõi các số liệu quan trọng. Không bao giờ mất một khách hàng tiềm năng.

Theo sát các khách hàng tiềm năng khi họ được thêm vào CRM của bạn. Quản lý kênh bán hàng của bạn và xem nhanh doanh thu của bạn.

Phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Chọn và chọn các tính năng bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình

Dành cho doanh nhân

Chúng tôi đã thử hơn 50 CRM nhưng chúng quá phức tạp và đắt tiền. Chúng tôi bắt đầu xây dựng một CRM thực sự dành cho Doanh nhân — chúng tôi sử dụng nó hàng ngày và chúng tôi hy vọng bạn cũng vậy.

Hơn 280+ mẫu trang web sẵn sàng

Khám phá hàng trăm mẫu trang web dễ tùy chỉnh do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra, đáp ứng và tối ưu hóa chuyển đổi.